[PROJECT SOCIAL MEDIA POST] MAI CHÂU x STREETNET
Một dự án về social media tâm huyết của nhà Streetnet – nhà hàng Tây Bắc tọa lạc tại Đà Nẵng. Nhà hàng Mai Châu mong muốn mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực Tây Bắc trọn vị giữa lòng thành phố. Đến với Mai Châu, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đặc trưng được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon của đất trời Tây Bắc.
Social Media Post cho phép các doanh nghiệp truyền tải thông điệp của mình đến khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời giúp tạo dựng một mối quan hệ tốt với khách hàng. Từ việc nắm bắt được xu hướng và thị hiếu của khách hàng, bạn sẽ dễ dàng đưa ra các chiến lược phù hợp để thích nghi với thị trường hơn.
Trên con đường chinh phục khách hàng cùng Mai Châu, Streetnet sẽ cố gắng không ngừng chỉ để giúp truyền tải tốt nhất giá trị và tinh thần của doanh nghiệp đến với mọi người.
Còn bạn, bạn có muốn cùng chúng mình xây dựng câu chuyện thương hiệu của bạn lên một bước tiến mới? Liên hệ cùng chúng mình ngay nhé!
___________________
Agency: Nhà Hàng Mai Châu
Client: Streetnet
[PROJECT SOCIAL MEDIA POST] MAI CHÂU x STREETNET Một dự án về social media tâm huyết của nhà Streetnet – nhà hàng Tây Bắc tọa lạc tại Đà Nẵng. Nhà hàng Mai Châu mong muốn mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực Tây Bắc trọn vị giữa lòng thành phố. Đến với […]