Lý do các doanh nghiệp cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu?

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu là hướng đi ngắn nhất, đưa một doanh nghiệp gần với khách hàng. Đồng thời là công cụ để quảng bá hiệu quả , là tài sản cần được quan tâm và chú trọng trong dài hạn. Nhận diện thương hiệu bao gồm những điều người tiêu dùng sẽ nhìn thấy, nghe thấy về thương hiệu xung quanh họ. Dưới đây là những lợi ích quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu mang lại.

Nhận biết sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp kinh doanh

Bộ nhận diện thương hiệu khiến hình ảnh thương hiệu trở nên dễ nhận biết và ghi dấu trong tâm trí hơn các sản phẩm cùng loại. Một hệ thống nhận diện thương hiệu đem lại cho khách hàng  những cảm nhận bên ngoài như màu sắc, chất lượng, bao bì. Bên trong như sự chuyên nghiệp, tính cách, đẳng cấp của sản phẩm, dịch vụ. Từ đó tạo một tâm lý mong muốn được sở hữu cho người mua.

Thiết kế nhận diện thương hiệu cho THE CHAI by Streetnet

 

Đem lại lợi ích to lớn cho hoạt động bán hàng

Có một hệ thống nhận diện thương hiệu xuất sắc thì việc truyền thông chúng trở nên dễ thành công. Truyền thông tốt, khách hàng chú ý và tương tác với thương hiệu nhiều hơn. Họ mua sản phẩm một cách chủ động, họ tự tin với quyết định mua hàng của mình vì họ tin vào những giá trị ưu việt sẽ được nhận.

Nâng tầm giá trị thương hiệu 

Thiết kế nhận diện thương hiệu đủ mạnh sẽ làm cho giá trị thương hiệu được nâng cao. Có sự tăng lên trong nhận thức, hiểu biết và lòng yêu mến của khách hàng đối với doanh nghiệp. Từ đó niềm tin được củng cố, thu hút vốn đầu tư nhiều, giá cổ phiếu được giữ vững. Thương hiệu là giá trị tài sản lớn nhất, quyết định sống còn của doanh nghiệp.

Bộ nhận diện thương hiệu của Mer Living

Tạo lợi thế cạnh tranh bền vững

Khi bạn có bộ nhận diện nổi bật, vượt trội hơn đối thủ doanh nghiệp sẽ chiến thắng trên mặt trận nhận diện thương hiệu. Tạo được lợi thế mạnh khi tiến hành thương lượng với các đối tác, nhà cung ứng, nhà phân phối về giá cả, vận tải. Cần duy trì và phát triển lợi thế của mình để luôn nắm quyền chủ động trên con đường xây dựng thương hiệu. 

Tiết kiệm chi phí Marketing, Quảng cáo

Khách hàng đã nhận biết, nhớ được thương hiệu trước đó thông qua những gì doanh nghiệp truyền tải. Khi hoạt động quảng cáo diễn ra, doanh nghiệp cắt giảm được một khoản chi phí lớn liên quan đến hoạt động tăng nhận thức thương hiệu. Và việc đồng bộ thương hiệu cũng giúp bản thân các sản phẩm tự PR được cho nhau. Từ đó doanh nghiệp tiết kiệm tiền quảng cáo.

Bộ nhận diện thương hiệu của Triple Tree by Streetnet

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn có một bộ nhận diện vừa có thể truyền tải được giá trị thương hiệu vừa nổi bật hơn đối thủ. Thu hút được ngày càng nhiều khách hàng biết đến doanh nghiệp nhưng vẫn chưa biết cách thực hiện. Bạn hãy để Streetnet giúp bạn cụ thể hóa những ý tưởng của bạn với dịch vụ viết thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp, chuyên nghiệp.

STREETNET BAO TRỌN GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG. 

Nhiều khách hàng từ các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, spa, kế toán,… đến với Streetnet. Họ tìm đến với niềm hy vọng và trở thành đối tác lâu dài với Streetnet bằng sự tin tưởng. Chúng tôi đền đáp họ với:

  • Quy trình làm việc hiệu quả, chất lượng
  • Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình
  • Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu
  • Sẵn sàng chỉnh sửa, bổ sung theo yêu cầu của khách
  • Tư vấn miễn phí – luôn luôn là như vậy

Đến với Streetnet, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất, tỉ mỉ nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và báo giá dịch vụ.

——————————————————————————————————–

STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: streetnet.vn@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/streetnetcreative/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet Media

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.