streetnet_data STREETNET - DỊCH VỤ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN SẢN PHẨM TẠI ĐÀ NẴNG - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

STREETNET – DỊCH VỤ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN SẢN PHẨM TẠI ĐÀ NẴNG

Bộ nhận diện sản phẩm là gì và tại sao nó lại chiếm một phần không nhỏ tới sự thành công của thương hiệu? Streetnet – đơn vị có kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn để tạo ra những bộ nhận diện sản phẩm chất lượng, đẹp mắt, độc đáo và phù hợp với mỗi doanh nghiệp giúp bạn có diện mạo đẹp nhất trong từng thiết kế bao bì.

Bộ nhận diện sản phẩm là gì?

Bộ nhận diện sản phẩm là một hệ thống quan trọng trong các doanh nghiệp, giúp định danh sản phẩm và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm đó. Việc sử dụng bộ nhận diện thương hiệu trên sản phẩm giúp cho các doanh nghiệp có thể quản lý sản phẩm của mình một cách chính xác và hiệu quả, giúp tăng cường sự tin tưởng của khách hàng và tăng doanh số bán hàng. 

Có thể hiểu rằng bộ nhận diện sản phẩm chính là bao bì của sản phẩm. Bao bì là một phương tiện dùng để chứa, bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển, phân phối và lưu trữ. Thiết kế bao bì càng đẹp càng có tính cạnh tranh cùng các đối thủ và cũng là yếu tố để khách hàng ra quyết định chọn sản phẩm của thương hiệu hay không.

Thiết kế bao bì do Enzy cho Streetnet thực hiện.

Thiết kế hộp đựng trang sức cho CHIC Accessories do Streetnet thực hiện.

Thiết kế bao bì phục vụ những lĩnh vực nào?

Hầu như tất cả các lĩnh vực trong đời sống đều cần đến thiết kế bao bì như thực phẩm, mĩ phẩm, dược phẩm, bảo hiểm,…

Ngoài bao bì, thì trong bộ nhận diện sản phẩm còn có:

 • Menu 
 • Nhãn in
 • Mã vạch
 • QR Code thanh toán
 • Phiếu bảo hành
 • Quyển hướng dẫn sử dụng,..

Có nên đầu tư thiết kế cho bộ nhận diện sản phẩm hay không?

Thành công của một bộ nhận diện sản phẩm là khi nó đạt được hiệu ứng truyền miệng, người tiêu dùng nhớ tới thiết kế bao bì hay menu bằng điểm nhấn rõ nét và có thể gọi tên thương hiệu. Sự nhất quán trong thiết kế, phong cách tới màu sắc,… sẽ giúp khách hàng có ấn tượng nhanh và ghi nhớ lâu dài. Điều đó giúp doanh nghiệp tiết kiếm rất nhiều chi phí cho dịch vụ Marketing. Chính vì vậy, chúng ta không nên bỏ qua bước thiết kế cho các thành phần trong bộ nhận diện sản phẩm, đặc biệt là thiết kế bao bì. 

Nếu mẫu mã bao bì được thiết kế đẹp, độc đáo, sáng tạo và nhất quán với thương hiệu sẽ góp phần tăng tính nhận diện thương hiệu, quảng bá hình ảnh, tăng uy tín và giá trị của sản phẩm, thúc đẩy quá trình suy nghĩ có nên mua hàng hay không của khách hàng.

Thiết kế hộp đựng cho nhãn hàng trà Sâm dây Lâm Thịnh do Streetnet thực hiện.

Thiết kế menu cho Nhà hàng lẩu sâm và salad dinh dưỡng Plus+ do Streetnet thực hiện.

Thiết kế menu cho Mint Cafe do Streetnet thực hiện.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế bộ nhận diện sản phẩm Streetnet?

Streetnet là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên lựa chọn Streetnet để hỗ trợ dịch vụ thiết kế bộ nhận diện sản phẩm ấn tượng:

 • Đội ngũ chuyên nghiệp
 • Khả năng thích ứng và đa dạng hóa nội dung
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm
 • Giá cả cạnh tranh
 • Với những lý do trên, Streetnet là một đối tác tin cậy để hỗ trợ khách hàng trong việc sáng tạo và cung cấp nội dung chất lượng cao, giúp doanh nghiệp tăng độ hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng và phát triển doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế bộ nhận diện sản phẩm tại Streetnet

 • Tư vấn thiết kế và định hình ý tưởng.
 • Phác thảo ý tưởng.
 • Lựa chọn và Chỉnh sửa.
 • Nghiệm thu & Bàn giao: file Thiết kế (.ai), file sử dụng (.jpg, .png) có quy chuẩn thông số màu.

=> Xem thêm: Báo giá chi tiết dịch vụ thiết kế bộ diện thương hiệu

Giờ đây, bao bì sản phẩm không chỉ đơn giản là lớp vỏ bọc bảo vệ sản phẩm, mà chúng còn là một phương tiện truyền hông thương hiệu khéo léo. Bộ nhận diện sản phẩm còn là linh hồn, giá trị, tôn chỉ mục đích của doanh nghiệp. Để tạo được thương hiệu có giá trị, gây ấn tượng và khiến khách hàng luôn nhớ đến thì bạn cần sử dụng một thiết kế bao bì nhất quán. Hãy liên hệ với chúng tôi, Streetnet Agency – Đơn vị marketing trọn gói tại Đà Nẵng để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.